ทัวร์สเปน MONO Spain บินเข้าบาร์เซโลน่า-ออกแมดริด ช้อปปิ้ง Las Rozas Village Outlet 8 วัน 5 คืน (พ.ย.-ธ.ค.62) โดยสายการบิน Qatar airways เริ่มต้น 51,555.-

  • เมืองบาร์เซโลน่า เมืองที่โดดเด่นไปด้วยอาคารสถาปัตยกรรมอันสวยงามของยุคเรเนอซองส์โดยเฉพาะผลงาน ของยอดสถาปนิกชาวสเปนิช อันโตนิโอ เกาดิ ANTONIO GAUDI บนถนนพาสิโอ การ์เซีย นำท่านผ่านชมสถานที่สำคัญๆอาทิ ศาลาว่าการเมืองบาร์เซโลน่า นำท่านถ่ายรูปด้านหน้ากับ โบสถ์ศักดิ์สิทธิ์สัญลักษณ์ของเมือง ซากราดา แฟมิเลีย (LA SAGRADA FAMILIA) ฝีมือการออกแบบของเกาดิ เช่นกันซึ่ง มีลักษณะสถาปัตยกรรมโดดเด่นแปลกตาไม่เหมือนที่ใดในโลกและยังใช้เวลาก่อสร้างมานานนับร้อยปี ก็ยังไม่เสร็จสมบูรณ์
  • กอสตา เดล อะซาร์ หรือ ชายฝั่งดอกส้มบาน ตั้งชื่อตามสวนส้มที่ปลูกทั่วที่ราบชายฝั่งและส่งกลิ่นหอม หวานในฤดูใบไม้ผลิ ผ่านเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงแถบเมดิเตอร์เรเนียนสู่ เมืองวาเลนเซีย (Valencia) หรือ บาเลนเซีย
  • เมืองกรานาด้า (Granada) แห่งแคว้นแอนดาลูเซีย เป็นเมืองที่สำคัญที่สุดทางศิลปะ วัฒนธรรมทางตอนใต้ของสเปน กล่าวกันว่าหากใครมาเที่ยวทางตอนใต้ของสเปนแล้วไม่ได้มาเที่ยวที่เมืองนี้ถือว่ามาไม่ถึง และยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยกรานาดา ที่กล่าวกันว่า เป็นเมืองที่ดีที่สุดของนักศึกษาอีกด้วย เมืองกรานาด้าในประวัติศาสตร์ที่นี่เป็นแผ่นดินผืนสุดท้ายในความยึดครองของแขกมัวร์ ก่อนถูกขับไล่ออกไปจากยุโรป ได้ทิ้งร่องรอยความยิ่งใหญ่ ความรุ่งเรืองของศิลปะแขกมัวร์ ผสมผสานกันกับศิลปะยุโรปได้อย่างสวยงามลงตัว
  • กรุงแมดริด (Madrid) เมืองหลวงของประเทศสเปน เป็นมหานครอันทันสมัยล้ำยุค ที่ซึ่งกษัตริย์ฟิลลิปที่ 2 ได้ทรงย้ายที่ประทับจากเมืองโทเลโดมาไว้ที่นี่ และประกาศให้มาดริดเป็นเมืองหลวงใหม่ยกเว้นช่วงปี ค.ศ. 1601-1607 เมื่อพระเจ้าฟิลลิปที่ 3 ได้ย้ายไปที่เมืองบายาโดลิด มาดริดได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

รายละเอียดทั้งหมด MR.TRAVEL Dowlaod หรือโทร.02-062-9295